Made in Vietnam


Việt Nam là quốc gia có truyền thống lâu năm về ngành sản xuất vật dụng ngoại thất. Trải qua thời gian dài phát triển, Việt Nam đã nổi tiếng với đa dạng các sản phẩm nội thất và vật dụng trang trí.


Vì sao nên chọn sản phẩm của Việt Nam thay vì sản phẩm nước ngoài?

Việt Nam vốn là quốc gia chuyên sản xuất đồ nội thất tại Châu Á. Chính sách trọng tâm của chính phủ Việt Nam tập trung chủ yếu vào phát triển ngành nội thất và đồ gỗ. Chính sách này đã tạo tác động chuyển dịch từ sản phẩm ngoài trời đơn giản và ít lành nghề sang đồ nội thất chuyên dụng.

Bên cạnh đó, chính phủ Trung Quốc – quốc gia láng giềng của Việt Nam đã có sự thay đổi trong phát triển kinh tế: dần chuyển từ nền công nghiệp cơ bản sử dụng nhiều lao động sang ngành nghề đòi hỏi chuyên môn cao. Sự thay đổi này đã tạo ra một làn sóng dịch chuyển công xưởng ra khỏi nước này đến các nước khác trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.


Tổng quan về ngành sản xuất đồ nội thất:

Việt Nam là một trong số những quốc gia chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm nội thất đa dạng xuất xứ Việt Nam tại ALAN.VN, trong đó bao gồm:

- Đồ nội thất bằng gỗ

- Đồ nội thất nhà cửa

- Đồ nội thất văn phòng

- Đồ ngoại thất

- Đồ dùng cho phòng tắm

- Đồ nội thất bằng mây và đan lát


Tại sao nên chọn sản phẩm Made in Vietnam tại ALAN.VN?

Theo thống kê của Cục Hải Quan Việt Nam (Được phân tích bởi VIFORES – Hawa – FPA – Forest Trends), Việt Nam là quốc gia đứng thứ nhất khu vực Đông Nam Á, thứ hai Châu Á và thứ năm thế giới về xuất khẩu đồ gỗ và sản phẩm nội thất. Thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng đồ nội thất được sản xuất trực tiếp từ kho của họ. Ngoài ra, cũng có rất nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam. Đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt. Tận dụng được lợi thế trên, ALAN.VN sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng nội thất được sản xuất tại Việt Nam với giá cả hấp dẫn và chất lượng ưu việt.


Mặt hàng nội thất Việt Nam tại ALAN.VN có giá thấp hơn so với đồ nội thất nhập khẩu nước ngoài

Việt Nam là quốc gia có chi phí nhân công thấp. So với các đối thủ cạnh tranh ở Thái Lan và Trung Quốc, đồ nội thất từ nhà cung cấp Việt Nam có giá thành rẻ hơn. Bởi thế mà hàng nội thất Việt Nam tại ALAN.VN có giá thấp hơn từ 10 đến 15% so với hàng hóa nhập khẩu từ các quốc gia láng giềng như Trung Quốc hoặc Thái Lan. Điều đó cho thấy rằng, thay vì lựa chọn hàng hóa nhập khẩu từ quốc gia khác, chọn đồ nội thất trong nước là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều khi xét cả mặt chất lượng và giá thành sản phẩm.

GỌI MUA HÀNG

0888 6000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

GỌI MUA HÀNG

0866 9000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

0
Alila - Nội Thất & Đồ Trang Trí back to top