Đầu tư

Chào mừng bạn đến với Alan!

Hiện nay, thị trường nội ngoại thất tại Việt Nam đang dần được chú ý và quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là dòng sản phẩm nội ngoại thất trang trí cao cấp. Tuy nhiên, hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam vẫn khó để có thể tìm được một kênh cung cấp đầy đủ các mặt hàng nội ngoại thất đáp ứng về yếu tố thương hiệu, chất lượng, thẩm mỹ và sự đa dạng về sản phẩm. Chúng tôi tin rằng, việc tạo ra một nơi, mà mỗi gia đình đều có thể tìm được mọi mặt hàng nội ngoại thất để phục vụ cho tổ ấm cho hàng triệu người dùng, là một điều cần phải có.

Và đó là lý do Alan ra đời.

Alan.vn là kênh TMĐT chuyên bán hàng nội - ngoại thất cao cấp, phục vụ cho mọi nhu cầu trang trí tổ ấm của của người tiêu dùng Việt. Hiện tại, Alan đã liên kết với hàng trăm nhà cung cấp chuyên về đồ nội thất và trang trí cao cấp trong và ngoài nước, với hàng chục ngàn sản phẩm chất lượng được bày bán tại website www.alan.vn; đi cùng đó là các chương trình bán hàng dành cho người tiêu dùng sỉ, lẻ với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn mở rộng hơn nữa.

Chúng tôi có:

- Kênh website bán hàng trực tuyến nội ngoại thất www.alan.vn.

- Tạp chí Nội thất cao cấp Home – Luxury Life

- Website tin tức tiêu dùng www.nenchon.vn

- Và đi cùng đó các Triển lãm do chúng tôi Tài trợ truyền thông, và các hệ thống kênh website vệ tinh.

Tất cả đều phục vụ và thúc đẩy cho việc bán hàng tại Alan.

Nếu bạn quan tâm đến nhu cầu đầu tư hợp tác cùng chúng tôi, hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Alan. Xin vui lòng liên hệ qua: Hotline 099 788 4000 hoặc Email: partner@alan.vn để được giải đáp.

 

GỌI MUA HÀNG

0888 6000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

GỌI MUA HÀNG

0866 9000 16 Từ 9:00 sáng - 19:30 tối
Từ thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

0
Alila - Nội Thất & Đồ Trang Trí back to top